4 ปัจจัยสำคัญในการเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการเทเลมาร์เก็ตติ้ง แอสเพคตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรยักษ์ใหญ่ อาคเนย์ประกันภัยมั่นใจเลือกใช้ Aspect Unified IP

July 24, 2018

ปัจจุบันเทเลมาร์เก็ตติ้งเป็นช่องทางหนึ่งสำหรับติดต่อ ให้บริการ สร้างสัมพันธภาพกับลูกค้า รวมถึงแจ้งข่าวสารข้อมูล โปรโมชั่นสินค้าและบริการ ต่างๆ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหน่วยงานเทเลมาร์เก็ตติ้งคือด่านหน้าขององค์กรที่ลูกค้าจะต้องพบเจอการบริหารจัดการให้เกิดประสิทธิภาพและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องอาศัยทั้งประสบการณ์ ทีมงานที่ดี และระบบบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยม

นางสาวจันทร์ฟ้า คุณาวิวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย แอสเพค ซอฟต์แวร์ อิงค์ กล่าวว่า  

แอสเพคเป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการสำหรับงานคอนแท็คเซ็นเตอร์และเทเลมาร์เก็ตติ้งสัญชาติอเมริกา ได้รับรางวัลในฐานะผลิตภัณฑ์ Contact Center Application มากมาย รวมทั้งรางวัล Communications Solutions Product of the Year โดย TMCNet ล่าสุดได้รับรางวัล Frost & Sullivan Thailand Contact Center Applications Vendor of the Year 2017 แอสเพค เทอราบิท ได้ยกระดับการบริการลูกค้า ทั้งประสิทธิภาพและฟังค์ชั่นของ Aspect® Unified IP® ที่เพียบพร้อมสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ร่วมงานกับอาคเนย์ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับทีมงานเทเลมาร์เก็ตติ้ง อาคเนย์ประกันภัย แอสเพคขอขอบคุณอาคเนย์ประกันภัยที่ให้ความไว้วางใจในระบบบริหารจัดการของเราเรายินดีที่จะได้ทำงานร่วมกับอาคเนย์ต่อไปในอนาคตเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนากลยุทธ์ในการรักษาสัมพันธภาพลูกค้า”

นางลดาพร จุลทอง รองประธานกรรมการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) แนะนำเคล็ดลับในการบริหารเทเลมาร์เก็ตติ้งให้ได้ประสิทธิภาพ “เรามีผู้ช่วยเป็นซอฟต์แวร์ของแอสเพค ในการบริหารจัดการการติดต่อลูกค้าอย่างเป็นระบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขายและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า”

“นอกจากนี้ ปัจจัยสำคัญ 4 ประการที่เรามองหาเวลาเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการเทเลมาร์เก็ตติ้งได้แก่

1) Ease of Use ต้องใช้งานง่ายถึงง่ายที่สุด รวมถึง UI ที่เข้าใจง่าย ประหยัดเวลาฝึกอบรมพนักงานในการใช้งาน

2) Ease of Management บริหารจัดการข้อมูลและปริมาณการติดต่อลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

3) Easy Reporting มีฟังค์ชั่นจัดทำรายงานที่ใช้งานได้ง่ายและสามารถนำไปเพิ่มประสิทธิภาพการขายได้ และ

4) Quick Response ต้องปรับโหมดการทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพื่อบริหารข้อมูลลูกค้าที่หลากหลายให้เหมาะสมจำนวนบุคลากรในทีม และเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการติดต่อลูกค้า

อาคเนย์ได้เลือก Aspect Unified IP โซลูชั่น เพราะมีทั้งสี่ข้อนี้รวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียว ช่วยเราได้มากในเรื่องการบริหารจัดการแคมเปญและกลยุทธ์ในการโทรติดต่อลูกค้า”

เกี่ยวกับแอสเพคซอฟต์แวร์

แอสเพค ช่วยให้องค์กรต่างๆ แก้ไขอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการทำงานร่วมกันระหว่างบุคคล กระบวนการ ระบบ และแหล่ง ข้อมูล โดยช่วยให้องค์กรสามารถรวมเอาศักยภาพทั้งหมดมาผสานกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อมุ่งสู่งานให้บริการลูกค้า เราพัฒนาระบบ Contact Center Interactive Management ระบบ Workforce Management และระบบ Self-service ภายในศูนย์บริการลูกค้าหนึ่งเดียว โดยระบบจะสร้างการปฏิสัมพันธ์ผ่านการสนทนาโต้ตอบที่ฉับไวและมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าในทุกช่องทางการสื่อสารโดยไม่สะดุด อาศัยความคล่องตัวของโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ทั่วโลกของเรา และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานกว่า 40 ปี ทำให้แอสเพคสามารถเชื่อมโยงคำถามให้เข้ากับคำตอบได้อย่างสะดวกง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้องค์กรรักษาระดับการให้บริการให้คงอยู่ในระดับสูง และควบคุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจไปพรอ้มๆ กัน& สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซท์www.aspect.com

คุณสามารถติดตามเราได้บนทวิตเตอร์ @AspectSoftware หรืออ่านบล็อคของเราได้ที่ http://blogs.aspect.com

เกี่ยวกับอาคเนย์

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลักได้แก่ บริษัทอาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th